โครงการศึกษาดูงานผู้ประกอบการเชิงนิเวศวัฒนธรรม
นักศึกษา ศศ.บ. (การประกอบการเชิงนิเวศวัฒนธรรม) ร่วมกับนักศึกษาและคณาจารย์ของ Babson College ระหว่างวันที่ 18-20 มีนาคม 2561
บุคลากรและนักศึกษาเข้ารับรางวัล งาน"๔๙ ปีวันพระราชทานนาม ๑๓๐ ปี
มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา
เปิดรับสมัคร หลักสูตร “ข้าราชการ นครสวรรค์ น่าอยู่”
หลักสูตรย่อยที่ 1 การจัดการความรู้ การติดตามประเมินโครงการ และการคิดเชิงออกแบบโครงการบูรณาการ
อาคารวิทยาศาสตร์อเนกประสงค์
โครงการจัดตั้งวิทยาเขตนครสวรรค์ มหาวิทยาลัยมหิดล
ศูนย์การแพทย์มหิดลนครสวรรค์
ศูนย์การแพทย์มหิดลนครสวรรค์
หอพักนักศึกษา
โครงการจัดตั้งวิทยาเขตนครสวรรค์มหาวิทยาลัยมหิดล

1. รับสมัครนักศึกษา
  2. ประกาศรับสมัครงาน